Thu mua máy tính cũ

Meta: Thu mua máy tính cũ là một dịch vụ hữu ích, nhằm giúp khách hàng thu hồi vốn nhanh nhất, cũng như thanh lý máy tính đã qua sử dụng

Thu mua máy tính cũ giá cao, uy tín tại Biên Hòa

Thu mua máy tính cũ đang là dịch vụ thu hút nhiều người tiêu dùng, có mong muốn bán đi chiếc laptop cũ và nhận về số tiền phù hợp. Công ty Tin Đại Phát đã nắm bắt được nhu cầu đó và mở rộng việc thu mua các thiết bị cũ tại Biên Hòa trong nhiều năm qua. Giúp cho hàng nghìn người tiếp cận và mua được máy tính mới trong tương lai.

Hotline: 0949.447.219 - 0913.447.219

Bạn muốn bán máy tính cũ thì làm thế nào?

Với 15 chi nhánh được mở rộng khắp cả nước, bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể mang chiếc máy tính cũ của mình ra cửa hàng Tin Đại Phát để được định giá. Bao gồm các tỉnh thành như: Đồng Nai, Bình Dương, Thủ Đức, Quận 2, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Quận 10, Quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng - Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Cần Thơ.

Bằng cách mang laptop bạn không dùng đến cửa hàng của chúng tôi để được thu mua máy tính cũ đúng giá trị của nó, bạn sẽ nhận được số tiền phù hợp.

Với đội ngũ nhân viên am hiểu về thiết bị máy tính, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá sau khi kiểm định. Giúp cho nhiều người đang khó khăn về mặt tài chính hoặc không sử dụng máy nữa có được khoản tiền nhanh chóng.

Nếu bạn muốn được báo giá nhanh nhất và lấy tiền trong ngày, thì hãy mang thiết bị đến trực tiếp tại cửa hàng Tin Đại Phát gần nhất.

Các loại máy tính cũ được mua lại từ Tin Đại Phát.

Thu mua máy tính cũ

Dịch vụ thu mua máy tính cũ uy tín và trọn gói

Với sự phát triển và đầu tư liên tục vào các ngành giáo dục, y tế, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp, ngân hàng, đơn vị hành chính công,... thì việc thay đổi các dàn máy tính mới, bắt kịp với thời đại càng ngày được nâng cao.

Do đó, số lượng máy tính cũ thừa ra trên thị trường khá nhiều. Chính vì vậy, một giải pháp được đặt ra để thu lại một số vốn cho các bộ máy tính cũ, đó là các trung tâm, cơ sở, doanh nghiệp mua lại máy tính đã qua sử dụng trên địa bàn.

Việc thanh lý máy tính cũ vừa giúp cho các chủ doanh nghiệp, người đầu tư giải quyết được vấn đề hàng điện tử tồn kho, thu hồi vốn và đầu tư vào các thiết bị tiên tiến, hiện đại hơn.

Các trung tâm, cơ sở thu mua laptop, máy tính cũ còn giúp bạn giải quyết vấn đề kho bãi, tiết kiệm thời gian, hiệu quả trong tiến độ thi công công trình.

Một số loại máy tính cũ được thu mua tại Tin Đại Phát

Chúng tôi hỗ trợ thu mua các dòng máy tính như: HP, Dell, Lenovo, Asus, Macbook, Acer,...

●Mua lại trọn bộ dàn máy tính cũ tại các quán game,...

●Mua các bộ máy tính đã qua sử dụng tại các xí nghiệp, công ty,...

●Thu mua máy tính cũ ở những cơ sở giáo dục, trường học,...

●Thu mua các máy tính cũ tại trung tâm y tế, bệnh viện,...

Thu mua máy tính cũ

Thu mua giá cao các dòng linh kiện từ máy tính cũ

Bên cạnh thu mua máy tính đã qua sử dụng cả bộ, chúng tôi còn thu mua các linh kiện điện tử sau:

CPU

Đây là bộ xử lý trung tâm khá quan trọng của một chiếc máy tính mà Tín Đại Phát sẽ thu mua cũ. Các CPU mà chúng tôi mua lại bao gồm: CPU AMD, CPU Intel của các thế hệ Intel core i5, core i7, core i9, AMD Ryzen 7 2700X, 3700X,….

 

Các thùng máy CPU được tập kết.

RAM

Một bộ phận giúp cho bộ xử lý dữ liệu trên máy tính được nhanh hơn. Khi máy tính của bạn bị hư hỏng, chúng tôi có thể kiểm định và xem xét thu mua lại linh kiện này.

Bên cạnh đó, khi bạn muốn nâng cấp RAM mới và bán RAM cũ hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi mua lại hầu hết các phiên bản như: RAM chạy Ddr2, Ddr3 bus 667/ 800,... với tất cả các dung lượng hiện có của nó. Bao gồm các thương hiệu như: Kingston, Hyper, Crucial , King Max, Corsair,…

VGA

Nếu bạn đang làm ngành thiết kế đồ họa thì card màn hình rất quan trọng. Nếu chúng lỗi thời, bạn khó có thể thiết kế ra một bức ảnh chất lượng. Do đó, chúng tôi cũng mua lại các phiên bản card màn hình, VGC từ các hãng nổi tiếng như: Asus, Samsung, Dell, Acer,…

Ổ Cứng

Với hai loại ổ cứng trên thị trường như HDD và SSD, chúng tôi có thể mua lại cho bạn với mức giá hợp lý từ các thương hiệu Crucial, Corsair, Gigabyte, Seagate,...

Mainboard

Thu mua linh kiện điện tử mainboard 945, G31, P31, G41,... Tín Đại Phát luôn có mức giá cao và hợp lý. Chúng tôi mua hầu hết mainboard từ các hãng Intel, Msi, Asus, Gigabyte,… của các đời máy tính từ trước đến nay.

Màn hình

Để đáp ứng nhu cầu thanh lý hàng cũ, hàng tồn hay hàng bị hư hỏng, nhưng màn hình vẫn sử dụng được, chúng tôi mua tất cả các màn hình từ TN, LCD, IPS, ED/AMOLED, CCFL, Retina của các hãng máy tính nổi tiếng.

 

Các loại màn hình từ nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng được mua lại với giá cao.

Thu mua máy tính cũ

Thu mua máy tính cũ của phòng net

Một số tiệm net giải thể hoặc đổi mới dàn máy tính có nhu cầu thanh lý hàng cũ thì hãy đến với Tín Đại Phát tại Biên Hòa.

Thu mua laptop đã qua sử dụng

Bên cạnh các bộ máy tính để bàn, thì chúng tôi còn mua lại laptop cũ khi bạn không dùng nữa. Bao gồm tất cả các hãng máy tính đang phân phối trên thị trường.

Đối với những trường hợp laptop bị rơi, vỡ, hư hỏng màn hình, hư main, dính nước, hư pin,... chúng tôi sẽ kiểm tra các linh kiện nào còn dùng được và sẽ thu mua cho bạn.

Tổng kết

Như vậy, nhằm mang đến giải pháp tìm cửa hàng thu mua máy tính cũ tại Biên Hòa của Tín Đại Phát, chúng tôi đã giúp cho hàng nghìn khách hàng tiếp cận với máy tính mới, thu hồi vốn và có được thời gian trải nghiệm công nghệ máy tính mới nhanh nhất.Tag:
Thu mua máy tính cũ Biên Hòa

Thu mua máy tính cũ Biên Hòa

Công ty Tin Đại Phát nhận thu mua máy tính cũ, thanh lý máy tính các dòng core 2, core i3, i5,i7. Thu mua máy tính bộ, thu mua màn hình máy tính tại Biên Hòa.

Back to top